Về Nhất Linh
Hành trình đến thành công

Ba năm tiếp theo, hai vợ chồng tôi ráo riết hành trình chinh phục bài học làm người, “Thật không thể tin được” tôi đã thốt lên như thế, mới chỉ vài khóa học mà kết quả khiến cho cá nhân tôi, gia đình tôi, bạn bè tôi và cả đồng nghiệp của tôi phải há hốc … tôi đoán vậy vì sau này nhiều người nói lại thế. Huỳnh Nhất Linh
 
NGƯỜI THẦY ĐÂU TIÊN - THẦY NGUYỄN PHÙNG PHONG

Bắt đầu với người Thầy đầu tiên, người dạy tôi về siêu trí nhớ và đào tạo Thầy Nguyễn Phùng Phong. Tôi còn nhớ rõ, chỉ cần 300 nghìn đặt cọc tôi cũng không có, lúc đó tôi rất hận mình nhưng không bỏ cuộc. Tôi đã mượn của đồng nghiệp để đặt cọc cho khóa học 2 triệu đồng đồng tiền để chinh phục hành trình học làm người, biết được bí mật não bộ. Sau khi hoàn thành chương trình tôi được tham gia khóa Train the trainer do Thầy tổ chức và đây chính là khóa học nung nấu cho tôi quyết định trở thành nhà đào tạo. Tôi đã trở nên tin mình hơn và bắt đầu nung nấu ý định sẽ trở thành một nhà đào tạo.

Khi đã tin mình hơn tôi sống chủ động hơn và trách nhiệm hơn, cũng trong năm đó sự nghiệp tôi đã thăng tiến vô cùng đáng kể. Thăng chức 3 cấp – lương tăng gấp đôi chỉ trong một năm. Giờ nghĩ lại đúng là kỳ tích với chính mình.

MR VAS - NGƯỜI THẦY THỨ HAI

Mr Vas – người Thầy thứ hai khai sáng cuộc đời tôi. Gặp Thầy tôi như được sinh ra lần nữa, sau này và bây giờ tôi cũng nghĩ thế. Gặp Thầy tôi như được là chính mình, Tôi sống yêu thương hơn, đam mê hơn, trách nhiệm hơn với bản thân và mọi người. Lại là câu chuyện đặt cọc, cầm trong tay 500 nghìn, tôi quyết định tham gia khóa học để trở thành người dẫn dắt với chi phí gấp 100 lần. Lúc đó tôi tự hỏi “tại sao không phải là mình? Tại sao mình lại không có quyền quyết định cuộc đời của mình? Tại sao? Thật sự tôi không biết phải kiếm tiền từ đâu để học vì 2 vợ chồng còn khá khó khăn. Nhưng tôi đã ra quyết định và ngay thời điểm đó, được sự ưu ái của Sếp và Tập Đoàn, tôi được ứng hơn 50.000.000 để tham gia khóa học. Và bây giờ tôi đã trở thành 1 chuyên gia Coaching trong 8 khía cạnh cuộc đời: Hạnh phúc, Mối quan hệ, Sức khỏe, Vui chơi giải trí, Sự nghiệp, Tài chính, Đóng góp trọng đại xã hội và Tâm Linh.

 

Bắt Đầu Hành Trình

Trong thời gian tham gia khóa học của Thầy VAS, Tôi đã bắt đầu các chương trình đào tạo và Huấn luyện về chuyên môn trong tổ chức của mình. Và đặc biệt hơn, khi tôi đã dùng kiến thức đó để sống, học tập và làm việc để bước lên vị trí cao nhất trong công tác quản lý chi phí trong tập đoàn “Trưởng Phòng Quản lý chi phí”. Vị trí mà cách đó 2 năm tôi chỉ nằm mơ cũng không dám nghĩ tới. Nhưng thực tế là nó đã diễn ra, tôi đã quá trưởng thành so với chính mình. Và điều đặc biệt quan trọng nữa vợ chồng tôi đã vô cùng hạnh phúc. Nếu trước đó 2 năm điểm số là 2 thì thời điểm này đã là 8

Cuộc sống Nhất Linh

Đến thời điểm này, chúng tôi đã có cuộc sống vô cùng đủ đầy và hạnh phúc. Đồng nghiệp, bạn bè, gia đình và những người xung quan luôn nhìn chúng tôi với ánh mắt chúc phúc và ngưỡng mộ thay cho ánh mắt khinh khi và ghét bỏ trước kia.

Rồi bây giờ làm gì nữa, mọi việc đến quá nhanh khiến ta không kịp nhìn lại. Chỉ 3 năm mà mọi thứ thay đổi quá nhanh, tôi nhận ra “Chỉ cần thay đổi mình – thế giới sẽ thay đổi. Và bài học rất lớn tôi nhận ra đến thời điểm này “Khi bạn ra quyết định – Số phận bạn được hình thành” theo như câu nói của Thầy Anthony – Robbin. “Tôi thực sự muốn gì? Tôi muốn trở thành ai? Tôi phải làm gì để phục vụ cho xã hội cao nhất những gì thuộc về sứ mệnh và tài năng của mình?” đây là câu hỏi đã làm tôi đau đáu. Trở thành 1 nhà đào tạo – huấn luyện, truyền cảm hứng. Phải giúp ai đó,nhưng giúp ai? Đúng rồi …..

Làm nghề Xây dựng hơn 15 năm, giờ mình phải đem cái mình giỏi nhất ra để phục vụ cho đời, phải giúp nhiều người hạnh phúc và thành công. Và tôi đã ra quyết định, Xin thôi việc ở Tập Đoàn và làm cái gì đó ý nghĩa. Tiếc không? Tôi tự hỏi mình, tiếc chứ sao không? Vị trí mình mơ cả đời (đối với tôi) trước đó có được phải gìn giữ chứ sao lại ra đi như thế được. Nhưng có lẽ lòng tham mình cũng lớn lên tôi đã xin nghỉ việc ở Tập Đoàn mặc dù rất nhiều người can ngăn, có cả van xin, có cả cười nhạo, có cả nuối tiếc. Nhưng tôi đã quyết định rồi …

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây